ve may bay|air asia|vietjet air|tiger airways

Văn Phòng 458 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11

(08) 39638309 - (090) 9980947

Vé nội địa    : YM:bookve1 Mr.Long YM:hungbook7948 Mr.Hung YM:bookve2 Ms.Trâm

Vé quốc tế   : YM:hungbook7948 Ms.Duyên YM:hungbook7948 Mr.Nam YM:hungbook7948 Ms.Yến

Chủ nhật04262015

Last update11:33:30 PM

6 cách để mua vé máy bay giá rẻ

Giá vé máy bay thấp hơn bao giờ hết những ngày này, nhưng bạn vẫn phải hiểu biết để có được những thỏa thuận tốt nhất. Ngoài những điều cơ bản, đây 6 bí mật từ chính bản thân tôi muốn chia sẻ cùng các bạn.6-buoc-dat-ve-gia-re

1. Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng

Cố gắng săn máy bay theo thời gian quy định, thường là sau khi nửa đêm, đó là khi nhiều hãng hàng không mở chương trình bán vé máy bay với giá vé giảm giá đặc biệt, có nhiều chương trình giá vé chỉ với 0 đồng, 10.000 đồng... Nếu bạn chỉ tìm kiếm giá vé Web phút cuối, xem trên các trang web hãng hàng không, các trang web đặt phòng lớn, và các trang web tổng hợp (công cụ tìm kiếm nhà cung cấp trực tuyến, gom hàng, và các trang web đặt phòng) giữa buổi chiều thứ ba sáng thứ Tư cho vé cho đến cuối tuần. Giá vé như vậy thường yêu cầu bạn để lại vào ngày Thứ Bảy trở lại vào thứ hai hoặc thứ ba, nhưng một số hãng hàng không cung cấp khởi hành thứ sáu và trở về chủ nhật.

2. Kiểm tra một phạm vi rộng của Ngày

Travelocity Orbitz, Vietjet Air có các chức năng tìm kiếm linh hoạt nhất của bất kỳ trang web đặt phòng lớn. Travelocity sẽ cho phép bạn tìm kiếm thấp nhất chuyến đi vòng quanh hoặc một chiều giá vé trong nước và quốc tế trong phạm vi vài tháng, nó cho thấy là ngày xanh trên lịch. Thậm chí nếu bạn chỉ sử dụng lịch Travelocity của nghiên cứu, nhấn tất cả các cách thức thông qua một ngày có sẵn, trang web thường xuyên cho ngày như có sẵn khi họ đang thực tế bán ra. Orbitz sẽ cho phép bạn tìm kiếm các mức giá thấp nhất hơn một ngày cuối tuần bạn chỉ định, tìm kiếm lên đến ba ngày trước và sau ngày của bạn, hoặc tìm kiếm giá vé thấp nhất được công bố trong thời hạn 30 ngày. Trang web gần đây mở rộng tùy chọn tìm kiếm linh hoạt của nó bao gồm các chuyến bay quốc tế, mặc dù tại thời điểm này, nó vẫn chỉ ra rằng các sân bay điểm đến "phải nằm trong 50 tiểu bang Hoa Kỳ, Puerto Rico, US Virgin Islands, hoặc Canada." Tìm kiếm linh hoạt của Expedia cung cấp một danh sách thả xuống của 50 điểm đến nổi tiếng của Mỹ chỉ.

3. Sử dụng trang web Aggregator

Một khi bạn đã tìm ra ngày sẽ mang lại cho bạn giá rẻ nhất, tìm kiếm một trong những "siêu" đại lý du lịch của Web. Mobissimo tìm kiếm 85 của Hoa Kỳ quốc tế nguồn và chuyển đổi ngoại tệ sang đô la Mỹ. Kayak, mà tại thời điểm báo chí vẫn còn đang được thử nghiệm, tìm kiếm 60 điểm và cho phép bạn sắp xếp kết quả vé máy bay của khởi hành hoặc thời gian đến. Qixo một nguồn tốt cho những giao dịch từ các công ty nhỏ điều lệ cơ quan hàng không giảm giá, cũng như các tàu sân bay-28 chính ở tất cả. Cheapflights cho phép bạn tìm kiếm ngày linh hoạt và, như Travelocity, cung cấp một lịch với một loạt các ngày có sẵn. Ở đây, bạn nên nhấp chuột vào những ngày xanh (có sẵn) để đảm bảo rằng bạn muốn giá vé không được bán ra. Trang web tập hợp không tính lệ phí bản thân, nhưng họ có thể hướng dẫn bạn đến một trang web nào.

4. Đặt vé sớm trực tuyến

Kể từ khi các hãng hàng không phân bổ chỉ một phần nhỏ của chỗ ngồi của mình cho việc đi lại giải thưởng, đó là thông minh để đặt tháng trước. Chỉ để được an toàn, cuốn sách 330 ngày trước, khi hầu hết các hãng hàng không giá vé tải giải thưởng. Ngoài ra, dự trữ những chỗ ngồi trên mạng: Mỹ, Tây Bắc, và Continental tất cả $ 5 cho những đặt phòng du lịch giải thưởng qua điện thoại và $ 10 cho làm việc đó trong người, nhưng không có gì để đặt phòng trực tuyến. (Hoa phí hơn để cuốn sách giải thưởng du lịch qua điện thoại hơn để đặt vé thanh toán qua điện thoại:. $ 15 so với $ 5) Nếu bạn nhận được may mắn và có thể dự trữ một chỗ ngồi giải thưởng chỉ có một hoặc hai tuần trước khi bạn đi du lịch, không may bạn có thể bị tát với một "lệ phí xúc tiến." cao Ví dụ, Delta phí $ 50 trong vòng hai tuần của du lịch; phí Continental không ưu tú tờ quảng cáo thường xuyên $ 75 cho đặt phòng trong ba ngày bay (giới tinh hoa phải trả $ 50).

5. Đặt vé qua trang web của một hãng hàng không

Nếu bạn đã tìm thấy giá vé thấp cùng trên một đại lý đặt phòng trực tuyến như Orbitz trang web của một hãng hàng không, nó có ý nghĩa hơn để dự trữ về sau để tránh phải trả phí dịch vụ trang web đặt phòng $ 10 hoặc vì vậy bây giờ phụ trách. Đặt phòng trên trang web của một hãng hàng không, bạn cũng sẽ tránh được những chi phí phục vụ các hãng hàng không mình đã bắt đầu tính tiền: $ 5 cho đặt phòng qua điện thoại, $ 5 đến $ 10 cho đặt phòng tại các phòng vé quầy sân bay.

6. Không phải trả tiền quá nhiều để thay đổi phí

Nếu có một cơ hội mà bạn sẽ cần phải thay đổi chuyến bay, cuốn sách của bạn trực tiếp với hãng hàng không. Orbitz Travelocity (nhưng không Expedia) tính lệ phí $ 30 để thay đổi một chuyến bay, trên đầu trang của các thay đổi lệ phí $ 100 hãng hàng không đánh giá. Các hãng hàng không chi phí thấp có thu phí thay đổi thấp hơn nhiều. JetBlue phí $ 20 ($ 25 trên điện thoại) cộng với chênh lệch giá vé, Song phí $ 25 cộng với chênh lệch giá vé, và Tây Nam chưa bao giờ có một phí tính chỉ sự khác biệt trong giá vé. Nhưng có một số tin tốt từ các hãng hàng không lớn: trong tháng, đồng bằng sông giảm lệ phí thay đổi của nó đến $ 50 từ $ 100. Và mặc dù các hãng hàng không lớn khác đã không theo phù hợp với khi điều này lên khuôn, chúng tôi hy vọng họ sẽ.