ve may bay|air asia|vietjet air|tiger airways

Văn Phòng 458 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11

(08) 39638309 - (090) 9980947

Vé nội địa    : YM:bookve1 Mr.Long YM:hungbook7948 Mr.Hung YM:bookve2 Ms.Trâm

Vé quốc tế   : YM:hungbook7948 Ms.Duyên YM:hungbook7948 Mr.Nam YM:hungbook7948 Ms.Yến

Thứ 205042015

Last update11:33:30 PM

Gía vé máy bay đi Buôn Mê Thuật của Vietjet Air

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột của Vietjet air  (hay Bản Mê Thuột theo cách gọi của cộng đồng Ê đê và Lào tại Buôn Đôn nghĩa là làng của Mẹ Thuột, tiếng Ê Đê: Ƀuôn Ama Thuôt) là thành phố tỉnh lị của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố trung tâm vùng Tây Nguyên và là một trong số 8 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.ve-may-bay-di-buon-me-thuot

Mỗi ngày có 1 chuyến bay phát xuất từ TP HCM ( Sài Gòn) đến Buôn Ma Thuột với mức giá khá là rẻ so với hãng hàng không Vietnam Airlines. Dù mới khai trương không bao lâu nhưng Vietjet Air đã dành được tình cảm của nhiều hành khách bởi sự thân thiện và chu đáo của hãng.

Giá vé bay một chiều vào khoảng 500.000 VND (chưa bao gồm thuế phí), một mức quá rẻ cho một hành trình bay

Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khi nào là thích hợp nhất ?

Bạn có thể đi du lịch Buôn Ma Thuột bất kỳ lúc nào bạn muốn. Khí hậu ở Buôn Mê Thuột có thể ví von làm say đám lòng người ^^ Đi bộ vào buổi sáng sớm để hít thở không khí trong lành là điểm nổi bật khi bạn đến thành phố này.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, hay Buôn Ma Thuột cà phê Festival, là một lễ hội được tổ chức ở thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk, đây là một lễ hội lớn ở Tây Nguyên. Nhằm tôn vinh cây cà phê, loài cây chiếm vị trí độc tôn trong cơ cấu cây trồng ở đây và chiếm đến 60& sản lượng cà phê của Việt Nam, loài cây đã đem lại sự ấm no, trù phú cho mảnh đất vùng cao này

Làm sao để mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất thị trường ?

Buôn Mê Thuột - có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Buôn Mê Thuột như: Vietnam Airlines, JetStar, Vietjet Air…. Với nhiều mức giá rẻ và hấp dẫn.

Với phương châm " Ngày nay ai cũng có thể bay " .Đại lý Vemaybay36 có 3 hình thức mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột nhanh chóng - giao vé miễn phí:

Mua trực tuyến online qua mạng: Quý khách chat trực tiếp với nhân viên qua yahoo hoặc skype ở trang chính của website, cung cấp thông tin, nhân viên phòng vé sẽ kiêm tra vé cho quý khách.
Quý khách có thể gọi điện thoại đến hot line : 08.3963.8306 - 08.3963.8309
Quý khách đến trực tiếp văn phòng 458 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11.